Về chúng tôi

Bamboo Nursey thực hiện nghiên cứu nhân giống và phát triển kỹ thuật sản xuất các loài giống cây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, có sức chống chịu tốt nhằm đáp ứng phù hợp với các dự án trồng trừng đa dạng sinh học, trong đó cây tre là cây chủ đạo.

Tầm nhìn chiến lược

Bamboo Nursery không ngừng đóng góp vào nền kinh tế-xã hội Việt Nam với mô hình kinh doanh bền vững, tạo giá trị vượt trội và tiềm năng tăng trưởng cho tất cả nhân tố tham gia. Từ khách hàng, nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, chuỗi cung ứng cho đến đội ngũ nhân sự – mọi người đều được trọng dụng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không chỉ đột phá và chất lượng cao, mà còn tôn trọng môi trường và phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Bamboo Nursery thực hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng địa phương, chung tay đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Trách nhiệm cộng đồng

Bamboo Nursery xem phát triển bền vững làm kim chỉ nam, với sự đảm bảo hài hòa của ba yếu tố:

  • Tạo ra giá trị kinh tế lâu dài
  • Tạo ra lợi ích cho xã hội
  • Tạo ra giá trị kinh tế lâu dài

Bamboo Nursery không chỉ tạo ra giá trị kinh tế bền vững từ khai thác hiệu quả tiềm năng của các loài cây trồng rừng, đặc biệt là cây tre, mà còn đóng góp vào việc bảo tồn và tôn vinh giá trị của cây tre Việt Nam và sự đa dạng sinh học.

Chúng tôi quyết tâm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Đối Tác đồng hành

Bamboo Nursery cam kết cộng tác cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia đầu tư để không ngừng hoàn thiện, đổi mới sản phẩm – dịch vụ, mang lại trải nghiệm và cùng tạo ra giá trị vượt trội.